Trung tâm tiếng Anh jaxtina

Các trung tâm liên kế với Jaxtina khả năng đọc hiểu – WEBSITE TRUNG TÂM DẠY TIẾNG ANHviết tốt và dễ dàng làm việc trong môi trường quốc tế với trung tâm tiếng Anh Việc đưa đến với các bạn học viên đội trung tâm luyện thi ielts tốt ở tphcm ngũ giáo viên có phong cách giảng dạy lôi cuốn, chuyên môn cao, trung tâm ngoại ngữ Harvard đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình luôn sẵn sàng phục vụ giúp đỡ học viên 24/7 tiếng anh công tylà những điều mà Jaxtina https://letstalkenglishcenter.comluôn cam kết thực hiện công ty thiết kế web uy tín tại việt nam.trung tâm đào tạo SEO uy tín

6 giải pháp làm sạch thảm tuyệt vời

Một lựa chọn sàn phổ biến cho nhiều chủ nhà là thảm lót tường. Tuy nhiên, giao thông chân hàng ngày và sự cố tràn vô tình có thể nhanh chóng làm cho nó trông tồi tệ. Biết cách làm sạch thảm của bạn một cách chính xác có thể giúp nó trông như mới và tồn tại lâu hơn.

Bước đầu tiên để bảo trì định kỳ là hút bụi thường xuyên để loại bỏ bụi bẩn và mảnh vụn. Bạn sẽ phải bao gồm loại bỏ điểm với bảo trì thường xuyên của bạn nếu bạn muốn giữ cho thảm của bạn trông sạch sẽ. Luôn có một giải pháp làm sạch thảm DIY để giúp thảm của bạn bền hơn và trông sạch hơn.

Giải pháp giặt thảm

Vết bẩn và bụi bẩn là một khía cạnh không thể tránh khỏi khi có thảm trong nhà bạn. Từ nước trái cây đổ đến nôn chó đến giao thông hàng ngày nặng nề, thảm của bạn bị đập. Để làm sạch thảm của bạn, bạn có thể sử dụng một sản phẩm giặt thảm thương mại có thể chứa hóa chất mạnh hoặc bạn có thể chọn tạo một giải pháp DIY tự chế.

Tự làm hóa chất giặt thảm

Ngừng chi tiêu tiền kiếm được của bạn cố gắng để giữ cho thảm của bạn không tì vết. Bạn không phải lãng phí tiền của mình cho những sản phẩm làm sạch thương mại đắt tiền đó và bạn không phải thuê một người giặt thảm chuyên nghiệp để thảm của bạn trông như mới.

Một số công thức nấu ăn sử dụng các thành phần rẻ tiền sẽ giải quyết tốt bụi bẩn, vết bẩn và vết bẩn, nếu không tốt hơn các sản phẩm bạn có thể mua trong cửa hàng.

Giải pháp giặt thảm tốt nhất

Vì các sản phẩm làm sạch thương mại thường rất tốn kém, việc tạo ra một máy giặt thảm tự chế bằng cách sử dụng các sản phẩm hàng ngày rẻ tiền là một sự thay thế tuyệt vời. Bạn không chỉ tiết kiệm tiền bằng cách làm một giải pháp giặt thảm tự chế, mà bạn sẽ giữ cho gia đình của bạn an toàn khỏi dư lượng độc hại khắc nghiệt mà nhiều sản phẩm mua tại cửa hàng để lại.

Công thức gội đầu thảm tự chế

  • Chén amoniac
  • Ba muỗng cà phê xà phòng món ăn lỏng
  • Nước nóng một gallon
  • 5 – 6 giọt tinh dầu bạn chọn (tùy chọn)

Để có được một dầu gội thảm mạnh mẽ trộn amoniac, xà phòng rửa chén và nước cho đến khi kết hợp. Bạn có thể thêm tinh dầu vào dung dịch nếu bạn muốn để thảm của bạn luôn thơm tho sau khi bạn hoàn thành việc vệ sinh.

Từ từ khuấy dung dịch để đảm bảo rằng tất cả các thành phần được trộn kỹ. Làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất để vận hành máy và làm sạch thảm của bạn.

Nếu bạn thấy quá kho khăn và tốn thời gian để bắt đầu, bạn có thể gọi cho chúng tôi để tận hưởng dịch vụ giặt thảm tận nhà tốt nhất.