TẠI SAO NÊN CHỌN JAXTINA

Cam kết đảm bảo đầu ra bằng hợp đồng

Đội ngũ Giảng viên, Care tài năng, nhiệt tình và tâm huyết

Hoàn lại 200% học phí nếu học viên không hài lòng

TRUNG TÂM JAXTINA

trung tâm jaxtina

Jaxtina là trung tâm đào tạo Tiếng Anh GIỎI TOÀN DIỆN 4 kĩ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết đầu tiên tại Việt Nam. Chỉ sau thời gian 3-6 tháng, Jaxina cam kết sẽ giúp bạn phát âm chuẩn, hoàn toàn tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, thuyết trình với người nước ngoài bằng phản xạ tự nhiên, khả năng đọc hiểu – viết tốt và dễ dàng làm việc trong môi trường quốc tế. Việc đưa đến với các bạn học viên đội ngũ giáo viên có phong cách giảng dạy lôi cuốn, chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình luôn sẵn sàng phục vụ giúp đỡ học viên 24/7 là những điều mà Jaxtina luôn cam kết thực hiện.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Hoàng ngọc quỳnh

Jaxtina gồm đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn lẫn đạo đức. Để được giảng dạy tại Jaxtina, các giáo viên nước ngoài phải có bằng cử nhân và một chứng chỉ sư phạm Quốc tế như Chứng chỉ giảng dạy tiếng anh dành cho người lớn (CELTA), Chứng chỉ Phương pháp giảng dạy Tiếng anh (TEFL) hoặc Chứng chỉ giảng dạy Tiếng anh dành cho học viên nước ngoài (DELTA).

THỐNG KÊ TẠI TRUNG TÂM JAXTINA

+

HỌC VIÊN

+

KHÓA HỌC ĐÃ HOÀN THÀNH

Thống kê sau hơn 4 năm trung tâm dạy tiếng Anh JAXTINA hoạt động giảng dạy tại khu vực Hà Nội & TPHCM đã cho thấy nhiều điều từ chất lượng. Hơn 5000 học viên đã được trung tâm đào tạo. Hiện tại JAXTINA là trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp hàng đầu tại tại Việt Nam với 6 cơ sở tại TPHCM và Hà Nội