Trung tâm tiếng Anh jaxtina

Các trung tâm liên kế với Jaxtina khả năng đọc hiểu – WEBSITE TRUNG TÂM DẠY TIẾNG ANHviết tốt và dễ dàng làm việc trong môi trường quốc tế với trung tâm tiếng Anh Việc đưa đến với các bạn học viên đội trung tâm luyện thi ielts tốt ở tphcm ngũ giáo viên có phong cách giảng dạy lôi cuốn, chuyên môn cao, trung tâm ngoại ngữ Harvard đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình luôn sẵn sàng phục vụ giúp đỡ học viên 24/7 tiếng anh công tylà những điều mà Jaxtina https://letstalkenglishcenter.comluôn cam kết thực hiện công ty thiết kế web uy tín tại việt nam.trung tâm đào tạo SEO uy tín

“Bán sỉ” “Bán lẻ” trong tiếng anh là gì

"Bán sỉ" "Bán lẻ" trong tiếng anh là gì

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta đã được nghe nhiều đến những từ ngữ cơ bản trong kinh doanh, đặc biệt là từ “Bán buôn”, “Bán sỉ”, “Bán lẻ”. Vậy chúng có nghĩa là gì?
Bán sỉ là việc bán hàng hóa với số lượng lớn, mức giá thường sẽ có tỷ lệ % chiết khấu cao hoặc là giá gốc, nhằm mục đích tiêu thụ số lượng lớn và nhanh. Giá bán sỉ thường được quy định tùy vào từng đầu mối, số lượng càng lớn thì chiết khấu % sẽ càng cao.

Xem thêm: https://aothunnhatban.vn/xuong-chuyen-si-quan-jean-gia-goc
Vậy “bán sỉ” trong tiếng Anh là gì? – Đó là “Wholesale”.
Bán lẻ là hình thức bán hàng hóa trực tiếp đến tay người tiêu dùng, giá bán lẻ được đưa ra tùy thuộc vào cửa hàng kinh doanh và đại lý.
Vậy “bán lẻ” trong tiếng Anh là gì? – Đó là “To sell retail” hoặc “To retail”.

Xem thêm: https://top10tphcm.com/xuong-si-quan-ao-gia-re-uy-tin-tai-tp-hcm