Trung tâm tiếng Anh jaxtina

Các trung tâm liên kế với Jaxtina khả năng đọc hiểu – WEBSITE TRUNG TÂM DẠY TIẾNG ANHviết tốt và dễ dàng làm việc trong môi trường quốc tế với trung tâm tiếng Anh Việc đưa đến với các bạn học viên đội trung tâm luyện thi ielts tốt ở tphcm ngũ giáo viên có phong cách giảng dạy lôi cuốn, chuyên môn cao, trung tâm ngoại ngữ Harvard đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình luôn sẵn sàng phục vụ giúp đỡ học viên 24/7 tiếng anh công tylà những điều mà Jaxtina https://letstalkenglishcenter.comluôn cam kết thực hiện công ty thiết kế web uy tín tại việt nam.trung tâm đào tạo SEO uy tín

Cách phân biệt “Wish” và “Hope”

Cùng mang nghĩa là “hi vọng”, “ước mong”, nhưng bạn đã từng tìm hiểu “Wish” và “Hope” có những điểm nào khác nhau chưa? Hôm nay hãy cùng mình đi tìm hiểu để dễ dàng phân biệt chúng lần sau nhé.
1. “Wish”
“Wish” thường được dùng chỉ sự ham muốn, hoặc hướng đến những cái gì đó mà người ta mong muốn. Nó thường được theo sau bởi một nguyên mẫu hoặc một mệnh đề, chẳng hạn như trong ví dụ , “I wish to travel tomorrow”.
Từ vựng này thường được dùng để chỉ một ước muốn ở hiện tại nhưng không thể xảy ra.
Ví dụ:
– I wish I could fly
– I wish I belonged in the top ten of my class.
Khi sử dụng “Wish”, động từ theo sau sẽ không thể chia ở thì hiện tại.
Khi muốn nói về những ước muốn trong quá khứ mà không thể thực hiện được, chúng ta sẽ sử dụng thì quá khứ hoàn thành.
Ví dụ:
– I wish you’d told me sooner.
2. “Hope”
Được dùng để nói về một khả năng, một sự kiện mà người ta mong đợi. Những điều đó có khả năng xảy ra cao. Và động từ theo sau “Hope” có thể được chia ở tất cả các thì.
Ví dụ:
– I had high hopes of making the Olympic team
– He does see some hope for the future.

Hi vọng bài viết trên hữu ích với các bạn. Chúc các bạn luôn học thật tốt nhé.