Trung tâm tiếng Anh jaxtina

Các trung tâm liên kế với Jaxtina khả năng đọc hiểu – WEBSITE TRUNG TÂM DẠY TIẾNG ANHviết tốt và dễ dàng làm việc trong môi trường quốc tế với trung tâm tiếng Anh Việc đưa đến với các bạn học viên đội trung tâm luyện thi ielts tốt ở tphcm ngũ giáo viên có phong cách giảng dạy lôi cuốn, chuyên môn cao, trung tâm ngoại ngữ Harvard đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình luôn sẵn sàng phục vụ giúp đỡ học viên 24/7 tiếng anh công tylà những điều mà Jaxtina https://letstalkenglishcenter.comluôn cam kết thực hiện công ty thiết kế web uy tín tại việt nam.trung tâm đào tạo SEO uy tín

Khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Trung Tâm Tiếng Anh Jaxtina thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Anh vỡ lòng dành cho người mới bắt đầu với thời gian học phù hợp với mọi đối tượng học viên.
Những bạn có nhiều thời gian và muốn rút ngắn thời gian học thì khóa học cấp tốc N5 sẽ là lựa chọn phù hợp cho các bạn. Còn những bạn muốn học từ từ vì không có nhiều thời gian thì lớp sơ cấp A1 sẽ là lựa chọn cho bạn.

Quyền lợi:

  • Được bảo lưu các khóa học, thay đổi thời gian học cho phù hợp.
  • Được sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ giảng viên, tư vấn viên và học viên của Hikari.
  • Được học tập trong một môi trường thân thiện, trang thiết bị hiện đại.
  • Học viên sẽ được theo dõi quá trình học tập và được “nhắc nhở” khi nghỉ học, học tập không tiến bộ.
  • Được cập nhật liên tục các bài học vui, bổ ích hoặc những thông tin thú vị về đất nước Nhật Bản ( văn hóa, con người…).

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC KHÓA HỌC TIẾNG ANH CƠ BẢN NÀY TẠI JAXTINA

  • Tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu là khoá học đặc biệt chỉ có tại trung tâm Tiếng Anh Jaxtina dành riêng cho những bạn không biết gì, mất căn bản, những bạn mất gốc tiếng Anh hoặc những bạn muốn học lại Tiếng Anh một cách bài bản được đầu tư xây dựng trong vòng nhiều năm liền bởi những giảng viên tâm huyết hàng đầu để trở thành khóa học hoàn toàn phù hợp cho bạn.
  • Sĩ số lớp học tại Jaxtina là sĩ số vàng với chỉ 10-15 học viên/lớp, đây là số lượng học viên tốt nhất cho một lớp học nhằm đảm bảo giáo viên có sự quan sát sao nhất tới từng học viên.
  • Khóa học này cũng rất phù hợp với người học chuyên Trung, Pháp hoặc các bạn khối A mất gốc tiếng Anh được đầu tư xây dựng trong vòng nhiều năm liền bởi những giảng viên tâm huyết hàng đầu để trở thành khóa học hoàn toàn phù hợp cho bạn
  • Bạn học chắc chắn giỏi, chất lượng khóa học tiếng anh cho người mới bắt đầu đã được kiểm nghiệm trên hàng nghìn học viên tại Jaxtina: 96% học viên nắm chắc kiến thức nền tảng và tự tin giao tiếp sau khóa học, 100% học viên hài lòng với chất lượng đào tạo tại Jaxtina.
  • Đây là một trong những khóa học chất lượng cực tốt tại Jaxtina với sự hỗ trợ 24/7 bởi các giáo viên và Care nhằm giải đáp mọi vướng mắc của bạn trong quá trình học và giúp bạn hoàn toàn tự tin đạt kết quả xuất sắc sau khóa học.