Trung tâm tiếng Anh jaxtina

Các trung tâm liên kế với Jaxtina khả năng đọc hiểu – WEBSITE TRUNG TÂM DẠY TIẾNG ANHviết tốt và dễ dàng làm việc trong môi trường quốc tế với trung tâm tiếng Anh Việc đưa đến với các bạn học viên đội trung tâm luyện thi ielts tốt ở tphcm ngũ giáo viên có phong cách giảng dạy lôi cuốn, chuyên môn cao, trung tâm ngoại ngữ Harvard đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình luôn sẵn sàng phục vụ giúp đỡ học viên 24/7 tiếng anh công tylà những điều mà Jaxtina https://letstalkenglishcenter.comluôn cam kết thực hiện công ty thiết kế web uy tín tại việt nam.trung tâm đào tạo SEO uy tín

Những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh hay nhất

Bạn đã từng cảm thấy việc chúc ngủ ngon hàng ngày bằng một cách thức thông thường cũng trở nên nhàm chán không? Tại sao chưa thử một lần thay đổi bằng cách sử dụng những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh hay nhất dưới đây để gửi tới những người thân yêu của mình? Hãy cùng tham khảo một vài câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh hay nhất dưới đây nhé.

 1. Think of all the good moments of this day and keep a smile for tomorrow. Good night.

( Hãy nghĩ về những khoảnh khắc tốt đẹp của hôm nay và luôn cười cho ngày mai nhé. Chúc cậu ngủ ngon!)

 1. You will be the last thing I think of before I fall asleep and the first thing I think of when I wake up.

( Em sẽ là điều cuối cùng anh nghĩ về trước khi ngủ. Và là người đầu tiên anh nghĩ đến khi thức dậy)

 1. Thinking about you is the tipping point where my nightmares end and sweet dreams begin.

( Nghĩ về em là giới hạn khi mà ác mộng của anh kết thúc, và những giấc mơ ngọt ngào bắt đầu.)

 1. Somewhere out there beneath the pale moon light someone thinkin of u somewhere out there where dreams come true… nitenite & sweet dreams 2 u

( Ở đâu đó ngoài kia dưới ánh trăng bạc, có một người đang nghĩ về em! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật… ngủ ngon và mơ đẹp em nhé!!)

 1. “ Don’t lose hope. You never know what tomorrow will bring. Good night!”

( Đừng bao giờ ngừng hi vọng. Bởi cậu sẽ không bao giờ biết rằng ngày mai sẽ tặng cậu điều gì. Ngủ ngon nhé!)

 1. No matter the sky is black or blue, no matter there’s stars or moon, as long as ur heart is true, sweet dreams will always be wif u. Good Nite!

(Cho dù bầu trời màu xanh hay màu xám, cho dù bầu trời có trăng hay có sao, miễn là trái tim em chân thành, những giấc mơ ngọt ngào sẽ luôn ở bên em. Chúc ngủ ngon!!)

 1. Between a million yesterdays and a million tomorrows, there’s only one today.
  And I would never let it pass without telling you – I’m thinking of you. Have a good nigh

( Đứng giữa hàng triệu ngày hôm qua và hàng triệu ngày mai, chỉ có duy nhất một ngày hôm nay. Và anh sẽ không để nó trôi qua mà không nói với em điều này – Anh đang nghĩ về em. Hãy ngủ ngon nhé)

 1. Today, I will fall asleep with you in my heart.

( Ngày hôm nay, anh sẽ ngủ thật ngon với hình bóng em ở trong trái tim)

 1. Good night! I shall miss you till morning!

( Ngủ ngon em nhé. Anh sẽ luôn nhớ em cho đến sáng!)

 1. The sun is upset now, but the moon dances in joy. Although the sun is depressed at seeing you go, the moon gets to enjoy the whole night with you.

( Mặt trời lúc này đã ủ rũ, nhưng mặt trăng thì đang nhảy múa say sưa. Cho dù mặt trời nhìn em chán nản, thì mặt trăng sẽ vui đùa cả đêm cùng với em)

 1. Good night my dearest love and have pleasant dreams. Here’s to the hope that tomorrow will be as sunny and bright as you are.

( Ngủ ngon và mơ những giấc mơ tuyệt vời nhé người anh yêu nhất. Anh hi vọng rằng ngày mai sẽ nắng đẹp và tươi sáng giống như là em)

 1. Disappointment always arrives before hope and the darkness of night comes before the dawn. Don’t lose hope now because things will brighter with the new day.

(Sự thất vọng luôn tới trước hi vọng và bóng tối luôn tới trước bình minh. Đừng đánh mất hi vọng lúc này bởi vì mọi thứ sẽ tươi sáng hơn cùng một ngày mới)
 

 1. Thank God for everything good that has happened during the day and wish everyone else a good night. Afterward, take a deep breath and sleep tight while dreaming of me. Sweet dreams

(Cảm ơn Chúa vì mọi điều tốt lành diễn ra trong ngày và ước mong mọi người có một giấc ngủ ngon. Sau đó hãy hít thật sâu và ngủ thật nhẹ nhàng khi mơ thấy mình nhé. Hãy mơ những giấc mơ đẹp)

 1. Nighttime can seem longer than the day when you dream big dreams. Daytime lasts longer for people who make their dreams come true.

(Đêm sẽ là khoảng thời gian dài hơn ban ngày khi cậu mơ những mơ tuyệt vời. Còn thời gian của mỗi một ngày sẽ dài hơn đối với những ai biến ước mơ thành sự thật)

 1. The stars and moon arrive just to wish you a good night. Let the light of the moon guide your dreams as you pass the night away.

( Mặt trăng và những ngôi sao kia sẽ tới để mang đến cho em một giấc ngủ ngon. Hãy để những tia sáng của mặt trăng dẫn lối cho những giấc mơ của em khi em chìm vào màn đêm nhé!)

 1. Each day I wish that my dreams will come true. Then I remember that I am now with you.

( Mỗi ngày anh đều ước rằng giấc mơ của anh sẽ trở thành sự thật. Và sau đó anh nhận ra rằng, em đang ở đây cùng với anh)

 1. Each night, I hope that the moon is large and bright and you will be happy and right. When you turn off the light, keep in mind that I am dreaming of you.

( Mỗi đêm em đều hi vọng rằng mặt trăng to và sáng, còn anh thì luôn hạnh phúc và vui vẻ. Khi anh tắt đèn, hãy nhớ rằng khi đó có em đang mơ về anh)

 1. This is the end of the day, but soon there will be a new day. Keep your spirits up because there are always more chances

( Bây giờ đã là thời điểm cuối ngày, nhưng sớm thôi sẽ lại là một ngày mới. Hãy giữ vững tinh thần bởi vì mỗi ngày đều có nhiều cơ hội hơn)

 1. Good night, my love!

( Ngủ ngon nhé, tình yêu của anh!)

 1. There is something that is big, warm and fuzzy. Before you get too many ideas, you should know that it is a good night hug sent from me to you!

( Luôn có một thứ gì đó to lớn, ấm áp và mờ ảo. Trước khi em nhận lại quá nhiều vấn đề, em nên biết rằng có một cái ôm chúc ngủ ngon anh dành tặng em!)

 1. Sleep tight, sweetheart.

( Ngủ ngon nhé, yêu em!)
Hãy thay đổi những lời chúc thường ngày của mình bằng một trong những lời chúc đầy ngọt ngào và ý nghĩa trên đây để luôn có những mối quan hệ thật tốt đẹp nhé!

 1. Every night I love coming back home because of being in your arms. Good night my love!
  (Hàng đêm em mong muốn được trở về nhà vì sẽ được anh ôm trong vòng tay. Ngủ ngon nhé anh yêu!)

Chúc các bạn luôn hạnh phúc với tình yêu của mình nhé.