Trung tâm tiếng Anh jaxtina

Các trung tâm liên kế với Jaxtina khả năng đọc hiểu – WEBSITE TRUNG TÂM DẠY TIẾNG ANHviết tốt và dễ dàng làm việc trong môi trường quốc tế với trung tâm tiếng Anh Việc đưa đến với các bạn học viên đội trung tâm luyện thi ielts tốt ở tphcm ngũ giáo viên có phong cách giảng dạy lôi cuốn, chuyên môn cao, trung tâm ngoại ngữ Harvard đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình luôn sẵn sàng phục vụ giúp đỡ học viên 24/7 tiếng anh công tylà những điều mà Jaxtina https://letstalkenglishcenter.comluôn cam kết thực hiện công ty thiết kế web uy tín tại việt nam.trung tâm đào tạo SEO uy tín

Những câu nói tiếng Anh hay và ý nghĩa về tình bạn

Một trong những tình cảm thiêng liêng và cao quý nhất trên cuộc đời này chính là tình bạn. Chúng ta sẽ không thể sống một cuộc đời đầy sắc màu và những kỉ niệm quý giá mà thiếu đi thứ tình cảm quý báu này. Chúng ta cần một người bạn để chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, những khó khăn, gian nan trong cuộc sống. Hãy cùng tham khảo một vài câu nói tiếng Anh hay và ý nghĩa về tình bạn dưới đây, để có một cái nhìn sâu sắc hơn nữa về tình bạn nhé.

 1. One of the most beautiful qualities of true friendship is to understand and to be understood.

Một trong những đặc quyền tuyệt vời của một tình bạn đẹp đó chính là thấu hiểu và được thấu hiểu.

 1. True friends are like diamonds – bright, beautiful, valuable, and always in style.

Những người bạn thật sự giống như là những viên kim cương – tỏa sáng, xinh đẹp, giá trị và luôn luôn có phong thái riêng

 1. Friends show their love in times of trouble, not in happiness.

Những người bạn thể hiện tình cảm thông qua khó khăn, chứ không phải trong niềm hạnh phúc

 1. Walking with a friend in the dark is better than walking alone in the light.

Bước cùng với một người bạn trong bóng tối thì tuyệt hơn là bước cô độc một mình dưới ánh sáng.

 1. The most beautiful discovery true friends make is that they can grow separately without growing apart.

Phát hiện tuyệt vời nhất mà những người bạn tốt tạo ra đó chính là họ có thể phát triển riêng rẽ mà không cần phải tách rời.

 1. A strong friendship doesn’t need daily conversation or being together. As long as the relationship lives in the heart, true friends never part.

Một tình bạn to lớn không cần những cuộc đối thoại mỗi ngày cùng nhau. Chừng nào mà mối quan hệ ấy vẫn tồn tại trong trái tim, những người bạn thật sự không bao giờ xa lìa.

 1. The friend who can be silent with us in a moment of despair or confusion, who can stay with us in an hour of grief and bereavement, who can tolerate not knowing… not healing, not curing… that is a friend who cares.
  Bạn bè là người có thể yên lặng ở bên vào khoảnh khắc ta cảm thấy tuyệt vọng, người có thể ở bên chúng ta hàng giờ khi ta cảm thấy đau buồn và mất mát, người có thể chịu đựng mà không cần quan tâm điều gì, không cần chữa lành vết thương…đó chính là một người bạn quan tâm đến chúng ta.
 1. Lots of people want to ride with you in the limo, but what you want is someone who will take the bus with you when the limo breaks down.

Có rất nhiều người muốn đi cùng bạn trong chiếc limo, nhưng cái mà bạn muốn chính là một ai đó sẽ bắt xe buýt cùng với bạn khi chiếc limo bị hỏng

 1. Friends are the best to turn to when you’re having a rough day.
  Bạn bè chính là điều tuyệt vời nhất để quay đầu lại khi bạn đang có một ngày thật khó khăn.
 2. In my friend, I find a second self.

Trong dáng hình của bạn tôi, tôi tìm thấy mình trong đó.

 1. Friendship is not about who you have known the longest, it is about who walked in to your life, said “ I’m here for you” and proved it.

Tình bạn không phải là người bạn đã quen lâu năm nhất, mà đó là người đi cùng với bạn trong đời, và luôn nói “ Mình ở đây với cậu mà” và chứng minh điều đó

 1. A friend is someone who gives you total freedom to be yourself – and especially to feel, or not feel. Whatever you happen to be feeling at any moment is fine with them. That’s what real love amounts to- letting a person be what he really is.

Một người bạn là người mang đến cho bạn quyền tự do để được là chính mình – đặc biệt là để cảm nhận, hoặc là không. Bất cứ chuyện gì xảy ra để cảm nhận ở bất cứ thời điểm nào đều ổn với họ. Đó chính là độ lớn lao của một thứ tình cảm thật sự – cho phép một ai đó được làm chính mình

 1. True friendship is never serene.

Một tình bạn thật sự thì không bao giờ bình lặng

 1. A real friend is one  who walks in when the rest of the world walks out.

Một người bạn thật sự là người cho dù cả thế giới quay lưng sẽ vẫn ở bên bạn

 1. Remember that the most valuable antiques are dear old friends.

Hãy nhớ rằng tác phẩm mĩ thuật giá trị nhất chính là những người bạn thân thương lâu năm

 1. In the sweetness of friendship let there be laughter, and sharing of pleasures. For in the dew of little things the heart finds its morning and is refreshed.
  Trong vị ngọt của tình bạn hãy để tiếng cười vang lên và chia sẻ niềm vui. Vì trong sương của những điều nhỏ nhặt những trái tim tìm thấy vào buổi sáng và được gột rửa.
 2. A friend is what the heart needs all the time.

Một người bạn luôn luôn là điều mà trái tim cần.

 1. The greatest gift of life is friendship, and I have received it.

Món quà lớn nhất của cuộc đời này chính là tình bạn, mà mình đã nhận được.

 1. Don’t walk behind me; I may not lead. Don’t walk in front of me; I may not follow. Just walk beside me and be my friend.
  Đừng đi đằng sau mình, mình không thể dẫn dắt được. Đừng đi đằng trước mình, mình không thể theo kịp. Hãy đi bên cạnh và trở thành một người bạn của mình nhé.
 2. A real friend is one who walks in when the rest of the world walks out.
  Một người bạn thật sự là người bước đến bên bạn, trong khi cả phần còn lại của thế giới bước đi.