Trung tâm tiếng Anh jaxtina

Các trung tâm liên kế với Jaxtina khả năng đọc hiểu – WEBSITE TRUNG TÂM DẠY TIẾNG ANHviết tốt và dễ dàng làm việc trong môi trường quốc tế với trung tâm tiếng Anh Việc đưa đến với các bạn học viên đội trung tâm luyện thi ielts tốt ở tphcm ngũ giáo viên có phong cách giảng dạy lôi cuốn, chuyên môn cao, trung tâm ngoại ngữ Harvard đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình luôn sẵn sàng phục vụ giúp đỡ học viên 24/7 tiếng anh công tylà những điều mà Jaxtina https://letstalkenglishcenter.comluôn cam kết thực hiện công ty thiết kế web uy tín tại việt nam.trung tâm đào tạo SEO uy tín

Những câu nói tiếng Anh về tình yêu hay nhất

Tình yêu chính là một trong những thứ tình cảm thiêng liêng và quý giá nhất trên cuộc đời. Tình yêu ôm ấp và vỗ về mỗi chúng ta, xoa dịu những vết thương và tạo ra những cảm xúc mãnh liệt trong tâm hồn. Hãy cùng “note” lại những câu nói tiếng Anh về tình yêu ý nghĩa dưới đây để thấy rằng trong bất kì ngôn ngữ nào, tình yêu cũng đầy quý giá và tuyệt vời nhé.
1. My night has become a sunny dawn because of you.
Màn đêm bao quanh anh trở thành bình minh rực sáng bởi vì có em.
2. My night has become a sunny dawn because of you.
Màn đêm bao quanh anh trở thành bình minh rực sáng bởi vì có em.
3. “If I die or go somewhere far, I’ll write your name on every star so people looking up can see just how much you meant to me.”
Nếu một ngày anh chết đi hoặc đi đâu đó thật xa, anh sẽ viết tên em lên tất cả những vì sao, để mọi người
có thể ngước lên nhìn và hiểu rằng em có ý nghĩa với anh đến nhường nào.
4. “Believe in the sprit of love… it can heal all things.”
Tin vào sự bất tử của tình yêu và nó có thể hàn gắn mọi thứ.
5. “ Love is a symbol of eternity. It wipes out all sense of time, destroying all memory of a beginning and all fear of an end”
Tình yêu tựơng trưng cho sự vĩnh hằng. Nó làm mờ nhạt thời gian, phá huỷ mọi kí ức của sự bắt đầu và kết thúc của mọi sợ hãi.
6. “An angel asked me a reason why I care for you so much. I told her I care for you so much because there’s no reason not to.”
Một thiên thần hỏi anh tại sao anh lại quan tâm em nhiều đến thế, anh đã nói với cô ấy rằng anh rất quan tâm đến em bởi vì chẳng có lí do nào để không làm như thế cả.
7. “If I die or go somewhere far, I’ll write your name on every star so people looking up can see just how much you meant to me.”
Nếu một ngày anh chết đi hoặc đi đâu đó thật xa, anh sẽ viết tên em lên tất cả những vì sao, để mọi người có thể ngước lên nhìn và hiểu rằng em có ý nghĩa với anh đến nhường nào.
8. If you live to be a hundred, I want to live to be a hundred minus one day, so I never have to live without you.
Nếu em muốn sống để trở thành một cụ bà một trăm tuổi, anh muốn sống để trở thành một ông lão một trăm trừ một tuổi, vì vậy anh sẽ không phải sống ngày nào mà không có em.
9. Darkness cannot drive out darkness: only light can do that. Hate cannot drive out hate: only love can do that.
Bóng tối không thể xua tan bóng tối, chỉ ánh sáng mới có thể làm được. Thù ghét không thể xóa tan thù ghét, chỉ tình yêu mới có thể.
10. “Love is like the air, we can’t always see it but we know it is always their! That’s like me, you can’t always see me but I’m always there and you know I’ll always love you!”
Tình yêu giống như không khí, không thể nhìn thấy nhưng chúng ta biết nó luôn hiện diện! Cũng giống như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh nhưng anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.
11. “You may only be one person to the world but you may be the world to one person.”
Đối với thế giới này em chỉ là một người nhưng đối với ai đó em là cả một thế giới.
12. I guarantee it will not be easy. I guarantee that at one point or another, one of us is going to want to leave. But I also guarantee that if I do not ask you to be mine, I am going to regret it for the rest of my life, because I know in my heart, you are the only one for me.
Anh chắc chắn rằng chuyện này sẽ không dễ dàng. Anh chắc chắn rằng ở một thời khắc nào đó, một trong chúng ta sẽ muốn từ bỏ. Nhưng anh cũng tin chắc rằng nếu như anh không cố gắng giữ em bên mình, anh sẽ hối hận cả phần đời còn lại, bởi vì anh biết rằng trong trái tim anh, em là duy nhất.
13. They do not love that do not show their love. The course of true love never did run smooth. Love is a familiar. Love is a devil. There is no evil angel but Love.
_____ William Shakespeare____
Người ta không bao giờ yêu mà không thể hiện tình cảm. Tình yêu thật sự không bao giờ bằng phẳng và tĩnh lặng. Yêu là cảm giác quen thuộc. Yêu là cãi lộn. Không có thiên thần, ác quỷ nhưng có tình yêu.
14. A flower cannot blossom without sunshine, and man cannot live without love.
Một bông hoa không thể nở mà không có ánh mặt trời, một con người không thể sống mà thiếu đi tình yêu.

15. The most important thing a father can do for his children is to love their mother.
Điều quan trọng nhất mà một người bố làm cho những đứa con của mình, đó là yêu thương mẹ của chúng.
16. I have completely fallen for you. Everything you do, everything you say, everything you are. You are my first thought in the morning, you are my last thought before I fall asleep, and you are almost every thought in between.
Anh hoàn toàn say đắm em. Mọi thứ em làm, mọi điều em nói, mọi thứ về em. Em là hình bóng đầu tiên xuất hiện trong tâm trí anh mỗi sáng, và là người cuối cùng anh nghĩ đến khi ngủ, và cũng là em, người con gái bao trùm lấy tâm trí anh, cả một ngày dài.
17. When I say I love you more, I don’t mean I love you more than you love me. I mean I love you more than the bad days ahead of us, I love you more than any fight we will ever have. I love you more than the distance between us, I love you more than any obstacle that could try and come between us. I love you the most.
Khi anh nói anh yêu em hơn, không có nghĩa là tình cảm anh dành cho em lớn hơn so với em. Mà chính là anh yêu em nhiều hơn những ngày tồi tệ của chúng ta ở phía trước. Anh yêu em nhiều hơn bất cứ cuộc chiến nào trong tương lai của hai chúng ta. Anh yêu em nhiều hơn tất thảy.
18. The greatest happiness of life is the conviction that we are loved; loved for ourselves, or rather, loved in spite of ourselves.
Hạnh phúc lớn nhất của cuộc đời chính là niềm tin vào việc chúng ta được yêu, yêu thương bản thân mình, hay đúng hơn là, được yêu bởi chính chúng ta
19. “I love you not because of who you are, but because of who I am when I am with you”
Anh yêu em không phải vì em là ai, mà bởi vì anh là ai khi ở bên em.
20. We are most alive when we are in love.
Chúng ta sống tuyệt nhất khi chúng ta yêu.

Nếu cuộc sống của chúng ta không có tình yêu, thì có nghĩa là chúng ta đang tồn tại, mà không có cơ hội được trải nghiệm các cung bậc cảm xúc tuyệt vời đó. Hãy yêu thương nhiều hơn, để có một cuộc đời luôn rực rỡ sắc màu nhé.