Trung tâm tiếng Anh jaxtina

Các trung tâm liên kế với Jaxtina khả năng đọc hiểu – WEBSITE TRUNG TÂM DẠY TIẾNG ANHviết tốt và dễ dàng làm việc trong môi trường quốc tế với trung tâm tiếng Anh Việc đưa đến với các bạn học viên đội trung tâm luyện thi ielts tốt ở tphcm ngũ giáo viên có phong cách giảng dạy lôi cuốn, chuyên môn cao, trung tâm ngoại ngữ Harvard đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình luôn sẵn sàng phục vụ giúp đỡ học viên 24/7 tiếng anh công tylà những điều mà Jaxtina https://letstalkenglishcenter.comluôn cam kết thực hiện công ty thiết kế web uy tín tại việt nam.trung tâm đào tạo SEO uy tín

Phân biệt “Go Back”, “Come back” và “Return”

Cùng là những từ vựng dùng để chỉ sự trở lại, quay lại. Nhưng các bạn đã bao giờ tìm hiểu “Go back”, “Comeback” và “Return” khác nhau như thế nào chưa? Hôm nay cùng mình đi tìm hiểu điều này nhé.

“Go back”

Dùng để chỉ việc trở về một địa điểm, một nơi mà bạn gần đây hoặc ban đầu đến từ đó, hoặc một nơi mà bạn đã từng ở đây. Thông thường, “Go back” được nhìn dưới góc độ của người trở về.
Ví dụ:

  • This restaurant was terrible so that I’m vever going back there again. ( Nhà hàng này chán quá tôi sẽ không quay lại lần nào nữa)
  • Do you think you’ll ever go back to London? ( Cậu có nghĩ cậu sẽ quay trở lại London không?)

“Comeback”

Chỉ việc trở về nhưng nhìn từ góc độ của người hoặc địa điểm mà ai đó sẽ trở về.
Ví dụ:

  • I’ll come back and pick you up in half of hour. ( Tớ sẽ trở lại và đón cậu trong nửa tiếng nữa)
  • When is Tom comeback from Ireland? ( Khi nào Tom quay trở lại từ Ireland?)

“Return”

Dùng để chỉ hành động trở về từ một địa điểm này đến một địa điểm khác.
Ví dụ:

  • The woman returns to her mother. ( Người phụ nữ trở về với mẹ cô ấy)
  • He will have returned to his country. ( Anh ấy sẽ quay trở lại đất nước của anh ấy rồi)

Để phân biệt “Come back”, “Go back” và “Return” không phải là một điều khó khăn. Trên đây chính là cách sử dụng của chúng mà mình muốn giới thiệu với các bạn. Chúc các bạn luôn học tốt nhé.