Trung tâm tiếng Anh jaxtina

Các trung tâm liên kế với Jaxtina khả năng đọc hiểu – WEBSITE TRUNG TÂM DẠY TIẾNG ANHviết tốt và dễ dàng làm việc trong môi trường quốc tế với trung tâm tiếng Anh Việc đưa đến với các bạn học viên đội trung tâm luyện thi ielts tốt ở tphcm ngũ giáo viên có phong cách giảng dạy lôi cuốn, chuyên môn cao, trung tâm ngoại ngữ Harvard đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình luôn sẵn sàng phục vụ giúp đỡ học viên 24/7 tiếng anh công tylà những điều mà Jaxtina https://letstalkenglishcenter.comluôn cam kết thực hiện công ty thiết kế web uy tín tại việt nam.trung tâm đào tạo SEO uy tín

Tại sao bạn học tiếng Anh mãi không giỏi?

“Tại sao bạn học tiếng Anh mãi không giỏi?” là câu hỏi mà không ít người đã từng thắc mắc. Dành nhiều thời gian cho việc học tiếng Anh, nhưng lại cảm thấy mình chưa cải thiện được trình độ. Mình cũng đã từng nhiều lần tự hỏi như thế, và các bạn đã từng tìm hiểu nguyên nhân của việc này chưa?

Nguyên nhân đầu tiên của việc học tiếng Anh mãi không giỏi, theo mình là do bạn chưa xác định được chính xác mục tiêu học tập của mình.

Nhiều bạn vẫn cảm thấy học tiếng Anh là một nghĩa vụ, một môn học chỉ để lấy điểm trên lớp theo yêu cầu của thầy cô, mà không trả lời được câu hỏi ‘Học tiếng Anh làm gì? Học để giải quyết vấn đề gì?”
Việc đặt ra mục tiêu giúp bạn có động lực hơn, cố gắng hơn và quan trọng là bạn biết được cái đích bạn đến là gì.

Bạn quá coi trọng từ vựng và ngữ pháp.

Trong một ngôn ngữ, từ vựng và ngữ pháp chỉ chiếm 7% trong giao tiếp, 93% còn lại là cảm xúc và ngôn ngữ cơ thể. Chính vì thế, nếu như bạn quá tập trung vào ngữ pháp và từ vựng, bạn sẽ gặp khó khăn nếu muốn giao tiếp thành thạo.

Dựa quá nhiều vào ngôn ngữ mẹ đẻ.

Việc suy nghĩ bằng tiếng Việt khi học tiếng Anh chính là một rào cản cản trở việc bạn trở nên nhanh nhạy hơn trong tiếng Anh. Hãy học cách suy nghĩ bằng tiếng Anh để nó trở thành một thói quen trong sử dụng tiếng Anh của bạn.

Bạn quá thụ động, không tự tìm tòi, học hỏi.

Nếu như bạn quá dựa dẫm vào kiến thức mà thầy cô mang lại, không tự tìm hiểu và nâng cao kiến thức ngoại ngữ của mình, bạn sẽ không thể có một kết quả như bạn mong muốn. Hãy tập hình thành thói quen tìm tòi và tự mình học. Kết quả sẽ rất bất ngờ đấy.

Bạn không tự tìm cho mình một môi trường học tập phù hợp.

Môi trường ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của bản thân, đặc biệt là ngôn ngữ. Chính vì thế, hãy tự tìm cho mình một môi trường phù hợp để có thể ôn luyện và nâng cao năng lực của bản thân nhé.
Chúc các bạn luôn học tốt và sớm tìm cho mình một phương pháp học tập phù hợp nhé.