Trung tâm tiếng Anh jaxtina

Các trung tâm liên kế với Jaxtina khả năng đọc hiểu – WEBSITE TRUNG TÂM DẠY TIẾNG ANHviết tốt và dễ dàng làm việc trong môi trường quốc tế với trung tâm tiếng Anh Việc đưa đến với các bạn học viên đội trung tâm luyện thi ielts tốt ở tphcm ngũ giáo viên có phong cách giảng dạy lôi cuốn, chuyên môn cao, trung tâm ngoại ngữ Harvard đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình luôn sẵn sàng phục vụ giúp đỡ học viên 24/7 tiếng anh công tylà những điều mà Jaxtina https://letstalkenglishcenter.comluôn cam kết thực hiện công ty thiết kế web uy tín tại việt nam.trung tâm đào tạo SEO uy tín

Trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc

Trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc Jaxtina là trung tâm đào tạo Tiếng Anh uy tín tại khu vực Hà Nội với đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có kinh nghiệm giảng dạy và đào tào trong nhiều năm.

Đến với Jaxtina các bạn sẽ được đào tạo toàn diện 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết với các phương pháp đào tạo đặc biệt, đảm bảo sau 3-6 tháng các bạn sẽ thành thạo 4 kỹ năng cơ bản trong tiếng Anh.

Trung tâm Anh Ngữ Jaxtina có gì đặc biệt?

Trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc Jaxtina

Jaxtina là trung tâm đào tạo tiếng Anh giỏi toàn diện dành riêng cho các học viên mất gốc tiếng Anh. Quá trình đào tạo khoảng 3-6 tháng, sau khi hoàn thành khóa học đảm bảo các học viên sẽ phát âm chuẩn được tiếng Anh, tự tin giao tiếp đó là những gì mà Jaxtina luôn mong muốn mang đến cho các học viên.

6 điều làm nên sự khác biệt tại trung tâm Jaxtina đó là:

 • Nơi duy nhất đào tạo 4 kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết cho người mất gốc.
 • Đào tạo tiếng Anh để sử dụng và thi cử.
 • Đội ngũ giảng viên tài năng, giàu kinh nghiệm giảng dạy.
 • Theo dõi đánh giá kết quả học viên hàng ngày.
 • 95 % học viên tự tin sử dụng tiếng Anh sau khi học tại Jaxtina.
 • Tất cả khóa học được trợ giá học phí rất sinh viên.

Và còn một điều đặc biệt cuối cùng tại trung tâm đó là các học viên sẽ được bảo hành trọn đời có nghĩa là sau khi hoàn thành khóa học 6 tháng mà không có cơ hội sử dụng, kiến thức trở nên mơ hồ, không mạch lạc thì có thể quay lại trung tâm để được bổ trợ kiến thức miễn phí (chỉ trả tài liệu tiếng Anh).

Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc

Trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc

Đến với khóa học các học viên sẽ được gỡ bỏ hoàn toàn rào cản về tiếng Anh, khóa học sẽ giúp bạn phục hồi những kiến thức của 12 năm học phổ thông cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và phương pháp học tập đầy mới lạ chỉ có tại Jaxtina.

Đến với Jaxtina các học viên sẽ được: 

 • Biết được toàn bộ kiến thức nền tảng trong tiếng Anh (1000 từ vựng cơ bản, cách đọc từ, số đếm, chữ cái, toàn bộ các thì ngữ pháp cơ bản,…)
 • Nghe Nói và Đọc hiểu những chủ đề thông dụng tiếng Anh một cách thành thạo
 • Phát âm chuẩn như người bản ngữ
 • Nắm được phương pháp học từ mới tiếng Anh hiệu quả, cách sử dụng từ điển, cách nhớ từ mới siêu tốc và nhớ lâu…
 • Yêu tiếng Anh, biết cách tự học qua nhạc, phim, internet, tài liệu…

Nên học tại nhà hay học tại trung tâm

Môi trường học cũng rất quan trọng, học một mình sẽ khác với học cùng bạn bè, học tại nhà sẽ khác với học tại trung tâm. Bởi vì học một mình các bạn sẽ dễ bị chán nản, khi có bạn, có người để giao tiếp, có mục tiêu để mà cố gắng các bạn sẽ học nhanh hơn.

Học tại trung tâm cũng vậy các bạn sẽ được hướng dẫn các phương pháp mới, phù hợp với các bạn nhất, được giao tiếp với các giáo viên bản ngữ từ đó phát âm của bạn sẽ chuẩn hơn, tinh thần học cũng thoải mái hơn.

Còn học tại nhà thì khác xa hoàn toàn, không có ràng buộc về giờ giấc, không có ràng buộc về các bài kiểm tra trình độ, các bạn sẽ lơ đãng việc học, và dần dần các bạn sẽ không còn có tư tưởng học tiếng Anh nữa.


Vì vậy hãy đăng ký khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại Jaxtina ngay hôm nay để được giao lưu với các bạn bè có  cùng mục tiêu với mình, và còn được giao tiếp các giảng viên bản ngữ vui tính và đầy nhiệt huyết.