Trung tâm tiếng Anh jaxtina

Các trung tâm liên kế với Jaxtina khả năng đọc hiểu – WEBSITE TRUNG TÂM DẠY TIẾNG ANHviết tốt và dễ dàng làm việc trong môi trường quốc tế với trung tâm tiếng Anh Việc đưa đến với các bạn học viên đội trung tâm luyện thi ielts tốt ở tphcm ngũ giáo viên có phong cách giảng dạy lôi cuốn, chuyên môn cao, trung tâm ngoại ngữ Harvard đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình luôn sẵn sàng phục vụ giúp đỡ học viên 24/7 tiếng anh công tylà những điều mà Jaxtina https://letstalkenglishcenter.comluôn cam kết thực hiện công ty thiết kế web uy tín tại việt nam.trung tâm đào tạo SEO uy tín

Khóa học tiếng Anh giao tiếp

Học tiếng Anh giao tiếp

Bạn có vốn từ vựng nhất định song ít sử dụng tiếng Anh giao tiếp và lãng quên dần theo thời gian . Bạn hoàn toàn không biết hoặc chỉ biết một vài mẫu câu tiếng Anh đơn giản nên không thể giao tiếp? Bạn có thói quen phản xạ theo suy nghĩ tiếng Việt khiến việc giao tiếp bằng tiếng Anh mất nhiều thời gian khiến bạn mất tự tin .

Mọi khó khăn của bạn sẽ được tháo gỡ với sự đồng hành của Anh ngữ Oxford English UK Vietnam. Với 150 giờ học của khóa học tiếng Anh giao tiếp trôi chảy, Oxford cung cấp cho người học một môi trường học tập Anh ngữ hiệu quả với các tình huống giao tiếp đa dạng, giúp người học phản xạ tiếng Anh trôi chảy và tự nhiên hơn, từ đó tự tin sử dụng tiếng Anh trong mọi hoàn cảnh.

Chương trình và phương pháp dạy tiếng Anh giao tiếp tại hà Nội

Từ việc trả lời được câu hỏi về mục tiêu học tập, bạn sẽ biết được Khóa học hay Trung tâm tiếng Anh nào sẽ là phù hợp nhất với mình.

Học để lấy chứng chỉ tiếng Anh như Toeic, Toefl, Ielts: Hầu hết các trung tâm Anh ngữ hiện nay đều có thể giúp bạn lấy những chứng chỉ đó. Chỉ cần học theo chương trình chuẩn, chăm chỉ, bạn có thể thi và được cấp chứng chỉ đó được công nhận toàn thế giới.
Học để giao tiếp: Là một khía cạnh hoàn toàn khác, học để nói chuyện, để làm việc. Bạn cần một chương trình học chuyên sâu về kỹ năng Nghe – Nói kết hợp với 2 kĩ năng Đọc – Viết để tự tin nhất khi sử dụng.

Giáo viên của trung tâm

Giáo viên không chỉ cần giỏi chuyên môn mà còn cần phải là người truyền cảm hứng, khơi lên niềm say mê học tiếng Anh của học viên. Nhiều người quan điểm giáo viên nước ngoài dạy mới tốt, nhưng thực ra tốt hay không phụ thuộc vào trình độ sẵn có và mức độ tiếp thu của mỗi người. Bởi vì nếu như bạn nghe không hiểu câu tiếng Anh nào và giáo viên chẳng nói được câu tiếng Việt nào thì sau buổi học bạn sẽ tiếp nhận được bao nhiêu % kiến thức? Vậy nên câu chuyện giáo viên nước ngoài hay giáo viên Việt Nam thực ra không quan trọng bằng việc giáo viên có kinh nghiệm tới đâu, hiểu người học và sâu sát tới đâu?

Jaxtina là trung tâm dạy tiếng Anh tiên phong trong việc đào tạo tiếng Anh giao tiếp kết hợp toàn diện cả 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết phục vụ riêng cho sinh viên và người đi làm. Bằng kinh nghiệm và nhiệt huyết của mình, Jaxtina tự tin sẽ mang lại cho bạn:

  • Các tình huống được lấy ra từ thực tế trong công việc, trong cuộc sống của người đi làm. Với mỗi chủ đề lớn trong buổi học lại có các chủ đề nhỏ giúp học viên không cảm thấy nhàm chán.
  • Giảng viên đánh giá trình độ học viên qua các bài kiểm tra với 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết với mục tiêu hàng đầu giúp học viên có thể Nghe Nói thành thạo.
  • Thời gian học phù hợp và có thể học bù hay bảo lưu.
  • Môi trường học thân thiện với học viên bao gồm sinh viên và người đi làm.
  • Trong suốt khóa học, học viên được dạy cách phát âm, luyến láy … sao cho đúng ngữ điệu nhất.
  • Giảng viên là những người có kinh nghiệm trong giảng dạy, trong giao tiếp thực tế và biết cách truyền đạt ý tưởng đến học viên.
  • Không chỉ đem đến những mẫu câu giao tiếp có sẵn, học viên còn được giảng viên dạy cách triển khai các ý, diễn đạt ý tưởng của mình một cách đơn giản nhất. Củng cố vốn từ vựng cho học viên theo các chủ đề gần gũi trong công việc, cuộc sống.
  • Giáo trình chuẩn được cung cấp miễn phí sau khi đăng ký khóa học.