Trung tâm tiếng Anh jaxtina

Các trung tâm liên kế với Jaxtina khả năng đọc hiểu – WEBSITE TRUNG TÂM DẠY TIẾNG ANHviết tốt và dễ dàng làm việc trong môi trường quốc tế với trung tâm tiếng Anh Việc đưa đến với các bạn học viên đội trung tâm luyện thi ielts tốt ở tphcm ngũ giáo viên có phong cách giảng dạy lôi cuốn, chuyên môn cao, trung tâm ngoại ngữ Harvard đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình luôn sẵn sàng phục vụ giúp đỡ học viên 24/7 tiếng anh công tylà những điều mà Jaxtina https://letstalkenglishcenter.comluôn cam kết thực hiện công ty thiết kế web uy tín tại việt nam.trung tâm đào tạo SEO uy tín

Trung tâm tiếng Anh tại TPHCM

Trung tâm Jaxtina TPHCM

Được thành lập trên 4 năm, JAXTINA đã và đang đào tạo hàng nghìn thế hệ học sinh, sinh viên tại Hà Nội. Jaxtina chính thức tham gia lĩnh vực đào tạo tại TPHCM vào năm 2018 và là 1 trong những trung tâm tiếng Anh uy tín tại TPHCM

Chúng tôi hoạt động dựa trên phương châm: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – ĐẢM BẢO với mục tiêu LẤY HỌC VIÊN LÀM TRỌNG TÂM. Sự thành công của JAXTINA trong vòng 4 năm qua là một minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công không thể phủ nhận của đội ngũ CÁN BỘ GIÁO VIÊN VÀ NHÂN VIÊN CỦA TRUNG TÂM.

Rất nhiều thành viên đã đạt được những thành công ngoài sức mong đợi khi đến với JAXTINA. Tất nhiên, sự kiên trì và cố gắng của học viên là động lực lớn mạnh thúc đẩy bản thân họ đi đến được con đường mà họ chọn. Trách nhiệm của JAXTINA là định hướng, tiếp sức và hỗ trợ để học viên có thể đi đúng hướng và về đúng đích.

Trên con đường HỘI NHẬP và PHÁT TRIỂN cùng bạn bè quốc tế. JAXTINA hiểu rõ sứ mệnh của chúng tôi là đem đến một môi trường giáo dục và học tập ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ. Giúp học viên có thể tự tin giao tiếp, phát triển các kĩ năng của bản thân thông qua việc tìm hiểu, tiếp nhận và sử dụng Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2.

  • Biến tiếng anh thành sở thích và niềm đam mê bất tận của bạn.
  • Chuẩn hóa ngữ âm và nói tự tin lưu loát như người bản ngữ.
  • Tăng vốn từ vựng và cấu trúc cần thiết trong giao tiếp.
  • Phát triển khả năng phản xạ và suy nghĩ bằng tiếng Anh
  • Tự tin thể hiện bản thân bằng tiếng Anh khi thuyết trình, tranh luận hay phỏng phấn
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN JAXTINA ?
  • Hệ thống Trung tâm JAXTINA sở hữu lộ trình bài bản và chuyên sâu trong lĩnh vực Đào Tạo tiếng Anh
  • Khóa học được xây dựng bài bản, có lộ trình cho người mất gốc đến giao tiếp tự tin với người bản xứ
  • Sở hữu phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất Thế giới
  • Có môi trường cho bạn tham gia luyện tập thường xuyên và duy trì việc học tiếng Anh của bạn hằng tuần

Nếu các bạn đang tìm cho mình địa điểm học tiếng Anh uy tín tại TPHCM thì hay tới Jaxtina ngay hôm nay để nhận những ưu đãi.