Trung tâm tiếng Anh jaxtina

Các trung tâm liên kế với Jaxtina khả năng đọc hiểu – WEBSITE TRUNG TÂM DẠY TIẾNG ANHviết tốt và dễ dàng làm việc trong môi trường quốc tế với trung tâm tiếng Anh Việc đưa đến với các bạn học viên đội trung tâm luyện thi ielts tốt ở tphcm ngũ giáo viên có phong cách giảng dạy lôi cuốn, chuyên môn cao, trung tâm ngoại ngữ Harvard đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình luôn sẵn sàng phục vụ giúp đỡ học viên 24/7 tiếng anh công tylà những điều mà Jaxtina https://letstalkenglishcenter.comluôn cam kết thực hiện công ty thiết kế web uy tín tại việt nam.trung tâm đào tạo SEO uy tín

“Túi bao tử” tiếng anh là gì

"Túi bao tử" tiếng anh là gì

Túi bao tử gọi là gì?

Túi bao tử hay còn được gọi là túi đeo bụng, là một loại túi nhỏ thường được đeo ở bên dưới bụng, trông giống như bao tử của con người nên được đặt cho cái tên là túi bao tử.
Sử dụng loại túi này sẽ không sợ bị rớt hay bị cướp giật, vì chúng có một nút khóa khi đeo vào bụng, làm cho người đeo có cảm giác an toàn và không sợ cướp.
Túi bao tử hiện nay có nhiều mẫu mã đa dạng như túi bao tử phong cách, túi bao tử thể thao, túi bao tử thân thiện. Không những thế, túi bao tử cũng có nhiều kiểu khác nhau như đeo trước ngực, đeo lưng và đeo bụng.
Với những công dụng của mình, túi bao tử được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Vậy “Túi bao tử” tiếng Anh là gì? – Đó là “Sporangium”.
Ngoài ra, còn rất nhiều từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Balo, túi xách. Mời bạn đọc tham khảo nhiều hơn tại:
https://jaxtina.edu.vn/tu-vung-tieng-anh-nganh-balo-tui-xach