Trung tâm tiếng Anh jaxtina

Các trung tâm liên kế với Jaxtina khả năng đọc hiểu – WEBSITE TRUNG TÂM DẠY TIẾNG ANHviết tốt và dễ dàng làm việc trong môi trường quốc tế với trung tâm tiếng Anh Việc đưa đến với các bạn học viên đội trung tâm luyện thi ielts tốt ở tphcm ngũ giáo viên có phong cách giảng dạy lôi cuốn, chuyên môn cao, trung tâm ngoại ngữ Harvard đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình luôn sẵn sàng phục vụ giúp đỡ học viên 24/7 tiếng anh công tylà những điều mà Jaxtina https://letstalkenglishcenter.comluôn cam kết thực hiện công ty thiết kế web uy tín tại việt nam.trung tâm đào tạo SEO uy tín

“Vệ sinh cá nhân” trong tiếng anh là gì

"Vệ sinh cá nhân" trong tiếng anh là gì

Vệ sinh cá nhân là động tác cần được làm hằng ngày, và cũng là nhu cầu cần thiết cho con người.. Những việc này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại có ý nghĩa rất quan trọng. Vì vệ sinh cá nhân kém sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người.
Bên cạnh đó, những động tác vệ sinh cá nhân như chải răng, tắm rửa cũng giúp hạn chế đáng kể nhiều bệnh tật, giữ cho cơ thể khỏe mạnh hơn. Vậy “Vệ sinh cá nhân” trong tiếng Anh là gì? Jaxtina English sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời, đó là “personal hygiene”.

Xem thêm: https://top10tphcm.com/top-cong-ty-dich-vu-ve-sinh-tot-nhat-tai-tp-hcm